10 Lý Do Sử Dụng Sim 3G Cho iPad Có Sẵn Data Dùng Ngay

10 Lý do sử dụng sim 3g cho ipad có sẵn data sử dụng hàng tháng? H.D.G Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng đang sử dụng ipad của mình những lý do nên mua sim 3g cho ipad tài khoản có sẵn data trả về hàng tháng hơn là nạp tiền để sử dụng hằng ngày hay các gói cước bạn đăng ký.
Gọi để biết giá

Truy cập để tải game miễn phí tại http://taigamemienphihaynhat.mobi

Tai tro choi - tai game tien len mien nam - tai game xeeng online - Tai game miễn phí - Tai game danh bai - Tai game chien thuat

10 Lý do sử dụng sim 3g cho ipad có sẵn data sử dụng hàng tháng?

H.D.G Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng đang sử dụng ipad của mình những lý do nên mua sim 3g cho ipad tài khoản có sẵn data trả về hàng tháng hơn là nạp tiền để sử dụng hằng ngày hay các gói cước bạn đăng ký. 

Tải game miễn phí về điện thoại - tai game online cho android - tai game bigkool- Tai game danh bai

Thứ 1: Từ ngày 16/10/2013 cả 3 nhà mạng lớn đều đồng loạt tăng cước 3g ( trên báo trí đề cập tương đối nhiều) từ 60đ/mb lên hẳn 200đ/mb tương đương bạn phải nạp những 200.000vnđ mới có 1000mb sử dụng miễn phí. 

Thứ 2: Khi bạn sử dụng gói cước 3G của nhà mạng M10, M20, Minmax...Mỗi gói cước bạn sẽ tốn >50.000vnđ để đăng ký mà chỉ được nhận lại không quá 1000mb sử dụng hàng tháng. Và khi bạn dùng hết tốc độ tối đa của gói cước thì mặc dù dùng miễn phí những data còn lại nhưng không còn tốc độ tối đa nữa mà đã bị nhà mạng giới hạn băng thông của bạn lại. Do vậy dù bạn lắp vào thiết bị tốc độ cao cũng vẫn bị giới hạn, bóp méo băng thông sử dụng rất chậm. Do vậy việc sử dụng gói cước của nhà mạng là không nên

Thứ 3: Sim 3g có sẵn data sử dụng ngay hàng tháng và tặng tài khoản lâu dài trong 1, 2 năm giá lại rất rẻ. Bạn có thể dùng 1000mb hay 1800mb hàng tháng cũng chỉ mất có 20.000vnđ mỗi tháng không hơn. Hoặc đặc biệt hơn loại tài khoản lớn càng rẻ tính ra nếu bạn sử dụng nó.

Thứ 4: Sim 3g có sẵn data sử dụng ngay thì tốc độ của sim đều đạt tốc độ tối đa là 3g chứ không bị giới hạn băng thông hay bóp méo băng thông trong quá trình sử dụng.

Thứ 5: Tài khoản dung lượng data tương đối lớn bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm sim 3g phù hợp với nhu cầu sử dụng 3g của mình trên chiếc ipad một cách hiệu quả.

Thứ 6: Bạn có thể đặt mua dễ dàng trên các website uy tín, việc sử dụng sim 3g đó của bạn cũng có sự đảm bảo hơn.

Thứ 7: Khi đặt mua bạn được nhân viên tư vấn tận tình về các khuyến mãi của sim 3g cũng nhưng chương trình miễn phí giao hàng.

Thứ 8: Việc sử dụng trên ipad bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ cắt sim, lắp test tài khoản trước khi thanh toán

Thứ 9: Việc kiểm tra tài khoản, hay hướng dẫn nạp tiền trên ipad được tiến hành thuận lợi hơn

Thứ 10: Lưu ý quan trọng khi mua sim 3g: Chỉ mua sim 3g tại địa chỉ uy tín và loại sim 3g rõ nguồn gốc, tránh ham rẻ mà quý khách mua phải loại sim hack tài khoản, sim 3g không đúng với quy định nên trong quá trình sử dụng của bạn cảm thấy rẻ mà thành đắt hơn các loại khác. 

10 lý do bạn có thể tham khảo khi mua sim 3g hiện nay. Chúc bạn sử dụng 3g hiệu quả nhất!

Mời các bạn cùng tải game miễn phí tại http://taigamemienphihot.mobi - http://taigamemienphivedienthoai.com - http://taigamedanhbaimienphi.net 

Hỗ trợ tư vấn bán hàng 24/7
Hà Nội: 0435.202.338 - HCM: 0838.868.646
DỊCH VỤ MIỄN PHÍ TẠI HDG VIỆT NAM
  • Giao hàng tận nhà miễn phí trong vòng 1h tại Hà Nội và 2h tại HCM. Hỗ trợ chuyển phát nhanh hoặc COD gửi hàng.
  • Hỗ trợ cắt sim 3g thành nano, micro sim miễn phí theo thiết bị của bạn.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan tới usb 3g, sim 3g...trong suốt quá trình sử dụng.